ไปกิน บางหว้าขาหมู รอบสองเพื่อกินให้ครบทุกอย่าง ตุ๋นฟักเป็ด กับ ตุ๋นมะระ

ไปซ้ำมาอีกทีเพราะยังไม่ได้กินพวกตุ๋น วันนี้ไปเร็วได้กินสมใจทั้ง 2 อย่าง ตุ๋นฟัก(เป็ด) กะ ตุ๋นมะระ(หมู)  
                  ขาหมูก็อร่อยอยู่แต่ชอบน้ำแบบเหนียวข้นกว่านี้ อาจเพราะใส่น้ำเยอะไป คอลลาเจนกับไขมันหมูเลยถูกเจือจางไป เกาเหลาก็เค็มเมื่อกินหลังจากกินขาหมู พอกินพวกตุ๋นถึงรู้ว่าทำไมถึงทำตุ๋นมากินคู่กับขาหมู หลังจากกินขาหมู(รสเค็ม)+น้ำจิ้ม(รสเปรี้ยว) สรุปรสจัด พอกินตุ๋นมันจะไปล้างรสต่างๆหมดเลย ทำให้ตุ๋นอร่อยมาก แต่พอกินแต่น้ำตุ๋นเฉยๆ(ตอนกับข้าวหมดแล้ว) จะออกขมเลย มะระว่าขม(ไม่มาก)แล้ว น้ำมะนาวดองในตุ๋นฟักนอกจากเปรี้ยวแบบมะนาวดองแล้วย้งขมกว่ามะระอีก แต่กินแล้วแก้เลี่ยนดีมากเลย
                  ราคา วันนี้กินหมดไป 293.- พนักงานจำได้ มาถามว่าวันนี้ไม่ซื้ออีกขาเหรอ(คราวก่อนซื้อกลับไป 1 ขากับไข่ 10 ฟอง) เลยบอกไปว่าขอเวลาเอาไขมันออกสักพักเถิด มาดูรูปกันครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่