แป้งกระหรี่ปั๊ป ทำยังงัยถึงอร่อย?

ลองทำกระหรี่ปั๊บดูค่ะ แป้งชั้นในเราใช้น้ำมันปาล์ม แป้งชั้นนอกเราใส่น้ำเย็นจัด น้ำตาลทราย เกลือ เเต่พอทอดออกมาปรากฏว่าเเป้งมันไม่ค่อยอร่อยอ่าค่ะ
อยากถามว่าต้องใช้สูตรไหนคะ แป้งถึงออกมากรอบอร่อย รบกวนช่วยบอกทีนะคะ ขอบคุณค่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่