มีคำถามเกี่ยวกับวุ้นค่ะ (วุ้นคันเต็น vs ผงวุ้นของไทย)

กระทู้คำถาม
พอดีไปฝึกสอนแล้วต้องสอนนักเรียนทำวุ้นค่ะ แต่ไม่มีความรู้ด้านนี้เลย
อยากทำวุ้นผลไม้ลักษณะประมานนี้ค่ะ



เท่าที่เซิทดูคือเค้าใช้วุ้นคันเต็น แต่มีคำถามดังนี้ิค่ะ
1. วุ้นคันเต็นหาซื้อได้ที่ไหนคะ
2. วุ้นคันเต็นเนื้อสัมผัสเป็นแบบไหนคะ กรอบๆ หรือเด้งๆ หรือแบบไหนคะ ?
3. ผงวุ้นของไทยแตกต่างจากวุ้นคันเต็นยังไงคะ ?

ใจจริงอยากได้เนื้อสัมผัสประมานนี้ค่ะ


รบกวนผู้รู้ช่วยตอบคำถามและแนะนำให้ด้วยนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่