สวัสดีครับ อยากทราบว่าเวลาที่ทางร้านย่างเนื้อหรือท่านทานเนื้อย่างในกะทะร้อน ทานใช้เนยหรือมาร์การีนครับ สองตัวนี้ต่างกันอย่างไรในการย่างเนื้อเพราะรู้สึกว่ามาร์การีนราคาจะถูกกว่าเนยโลละ30-50บาท ราคาเนยจะแพงกว่ามาก และเนยหรือมาร์การีน ยี้ห้อไหนเหมาะสำหรับใช้กับการย่างเนื้อในกะทะร้อน (ปล.บางท่านบอกว่ามาร์การีนมีไขมันทรานส์ไม่ปลอดภัยเพราะเป็นสารก่อมะเร็ง แต่ก็เห็นมาร์การีนบางยีห้อบอกว่าไขมันทรานส์0 ไม่รู้ว่าจะปลอดภัยไหมครับ) ขอบคุณทุกๆความเห็นนะครับ
ขอความรู้เรื่องเนยและมาร์การีน