หมูบะช่อทอดซอสน้ำผึ่ง

กระทู้สนทนา
สวัสดีครับ


หมูบะช่อสำเร็จรูปรสชาติดีอยู่แล้วไม่ต้องปรุงเพิ่ม




คลุกแป้งหรือจะชุปก็ไม่ผิดกติกา



ผมต้องการให้ยังคงรูปทรงเดิมเลยใช้กระทะแบบนี้ทอดครับเหมือนสเต็ก



น้ำซอสประกอบด้วยน้ำเปล่า ซีอิ้วขาว น้ำมันหอย และน้ำผึ้ง รสชาติจะออกหวานนำเค็มตาม หรือใครจะใส่เครื่องปรุงอย่างอื่นก็ได้ ส่วนตรงไหนที่จะใช้น้ำตาลเราก็ใช้น้ำผึ้งแทนจะได้กลิ่นหอมไปอีกแบบ



เสร็จแล้วครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่