เราเป็นคนขี้เกียจทำอาหารค่ะ แถมขี้เบื่อด้วย (ยอมรับตรงๆเลย) หลายครั้งซื้อ อกไก่ จะมาทำอาหารคลีนกินทีไร ทำได้มื้อเดียว ที่เหลือเน่าคาตู้เย็นตลอด
ใครพอจะมีเคล็ดลับวิธีเก็บรักษา หรือ วิธีแปรรูปให้เก็บได้นาน (เป็นอาทิตย์ สองอาทิตย์เลยยิ่งดีค่ะ) แถมกินได้ไม่เบื่อบ้างคะ
จะเป็นสูตรหมัก เก็บแบบสุกแล้ว หรือเก็บแบบสดๆก็ได้ค่ะ
ขอบคุณค่ะ
[อาหารคลีน] เก็บ อกไก่ ยังไง ให้อยู่นาน ทานไม่เบื่อกันคะ
ใครพอจะมีเคล็ดลับวิธีเก็บรักษา หรือ วิธีแปรรูปให้เก็บได้นาน (เป็นอาทิตย์ สองอาทิตย์เลยยิ่งดีค่ะ) แถมกินได้ไม่เบื่อบ้างคะ
จะเป็นสูตรหมัก เก็บแบบสุกแล้ว หรือเก็บแบบสดๆก็ได้ค่ะ
ขอบคุณค่ะ