อยากลองอบในพิมพ์เค้กปอนด์ดูค่ะ ทีนี้ปกติเวลาอบพิมพ์เหลี่ยมจะกรุกระดาษไขให้มีขอบขึ้นมาพอยกออกจากพิมพ์ได้
แต่ถ้าเป็นพิมพ์กลม จะกรุยังไงให้มีขอบยกออกมาได้ดีคะ หรือจะแค่กรุตรงก้น แล้วทาเนยขอบๆพิมพ์ พอเย็นก็คว่ำตะแกรง?? T__T
แต่กลัวตอนคว่ำหน้าจะแตกเยินน่ะค่ะ พอดีใช้สูตรหน้าแตกของคุณวรรณ ไม่อยากให้หน้าเลอะเทอะเลยค่ะ
ขอบคุณมากๆค่า
ปล. ไม่มีกระดาษฟอยล์นะคะ
จะอบบราวนี่ในพิมพ์กลม กรุกระดาษไขยังไงดีคะ
แต่ถ้าเป็นพิมพ์กลม จะกรุยังไงให้มีขอบยกออกมาได้ดีคะ หรือจะแค่กรุตรงก้น แล้วทาเนยขอบๆพิมพ์ พอเย็นก็คว่ำตะแกรง?? T__T
แต่กลัวตอนคว่ำหน้าจะแตกเยินน่ะค่ะ พอดีใช้สูตรหน้าแตกของคุณวรรณ ไม่อยากให้หน้าเลอะเทอะเลยค่ะ
ขอบคุณมากๆค่า
ปล. ไม่มีกระดาษฟอยล์นะคะ