จะอบบราวนี่ในพิมพ์กลม กรุกระดาษไขยังไงดีคะ

อยากลองอบในพิมพ์เค้กปอนด์ดูค่ะ ทีนี้ปกติเวลาอบพิมพ์เหลี่ยมจะกรุกระดาษไขให้มีขอบขึ้นมาพอยกออกจากพิมพ์ได้

แต่ถ้าเป็นพิมพ์กลม จะกรุยังไงให้มีขอบยกออกมาได้ดีคะ หรือจะแค่กรุตรงก้น แล้วทาเนยขอบๆพิมพ์ พอเย็นก็คว่ำตะแกรง?? T__T

แต่กลัวตอนคว่ำหน้าจะแตกเยินน่ะค่ะ พอดีใช้สูตรหน้าแตกของคุณวรรณ ไม่อยากให้หน้าเลอะเทอะเลยค่ะ

ขอบคุณมากๆค่า

ปล. ไม่มีกระดาษฟอยล์นะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่