สวัสดีครับ ส่วนใหญ่ผมจะอ่านกระทู้ แล้วก็ตอบบ้าง ไม่ค่อยได้ตั้งกระทู้เท่าไร อยากจะลองถามกลุ่มคนรักสุขภาพครับ ว่าเคยลองกินข้าวไรซ์เบอรี่แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง คือที่อยากถามคนอื่น เพราะตัวผมเองนั้น ลองกินข้าวกล้องมาแล้ว แรก ๆ ก็ไม่โอเท่าไร แต่ก็พอกินได้ เริ่มจากผสมกับข้าวขาวก่อน แล้วก็ค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นข้าวกล้อง(พันธุ์มันปู)เพียว ๆ จนไม่รู้สึกว่ามันไม่อร่อยอีกต่อไป เรียกว่าชินก็ว่าได้ ก็เลยคิดว่าตัวเองน่าจะลองกินข้าวไรซ์เบอรี่ดูบ้าง เห็นเค้าว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าข้าวชนิดอื่น ๆ ปรากฏว่า เป็นครั้งแรกที่ผมกินข้าวไม่อร่อยเลยในชีวิต มันจะอ้วก แต่ก็ฝืนกินจนหมด ซึ่งมาเทียบกับความรู้สึกที่กินข้าวมันปูเพียว ๆ ตอนแรก ยังไม่รู้สึกขนาดนี้ เลยอยากจะถามคนอื่นว่ากินกันได้ไหม จะมีคนที่กินจนชินและกินเพียว ๆ ไหมครับ
ใครเคยกินข้าวไรซ์เบอรี่บ้าง อยากให้แชร์ประสบการณ์และความรู้สึกกับข้าวชนิดนี้