หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผงโกโก้ยี่ห้อ cocoa berry สีExtra Brute นี้ทำบราวนี่ได้ไหมค่ะ สีเข้มเกินไปหรือเปล่า พึ่งลองซื้อยี่ห้อนี้มาใช้หัดทำขนมคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
รบกวนแนะนำด้วยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
ผงโกโก้ cacao barry กับ valrhona ต่างกันมากมั้ยคะ
อยากสอบถามว่าผงโกโก้ cacao barry extra brute กับ Valrhona Cocoa Powder ต่างกันมากมั้ยคะ ด้านคุณภาพ กับการเอาไปทำขนมแบบ dark chocolate น่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ
wanyaoi
Chocolate brownie cake ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน
“เค้กบราวนี่ช็อกโกแลต” 😋 อร่อยทำง่ายได้ประโยชน์ ส่วนผสม 1. ข้าวโอ๊ต 2. เนยถั่ว 3. นมอัลมอนด์ 4. กล้วยสุก 5. ไข่ 6. ผงCacao 7. เมล็ดอัลมอนด์ (สำหรับตกแต่ง) วิธีทำ : 1. บดกล
SUPIfilms
ผง cacao barry extra brute ใช้ผสมนมชงดื่มได้ไหมครับ
คืออยากดื่ม เครื่องดื่มที่เป็น dark chocolate แล้วไปเจอ ผงโกโก้ cacao barry extra brute มันใช้ชงดื่มได้ไหมครับ ผงเดียวผสมนม+น้ำตาลจบไหม ถ้าได้พอแนะนำสูตรคร่าวๆได้ไหมครับ หรือมียี่ห้ออื่นแนะนำไหมครับ
lunch
(สอบถาม) ผงโกโก้ ระหว่าง Van Houten และ Cacao Berry
ส่วนตัวแล้ว ทำขนมไม่เป็น จึงไม่มีความรู้เรื่องวัตถุดิบเลยค่ะ เคยทำ 2-3 ครั้ง แบบทำทานในครอบครัวเล่นๆ ดูตามคลิป (ไม่ได้จะทำขายนะคะ เน้นไปทางพวกเค้กง่ายๆ บราวนี่ เค้กช็อคโกแลต) ------------------
สมาชิกหมายเลข 2153305
สอบถาม ระหว่าง ผง โกโก้ (cocoa) กับ คาเคา (cacao ) อย่างไหนดีกว่ากัน ในแง่ ทานเพื่อสุขภาพ
สอบถาม ระหว่าง ผง cocoa กับ cacao อย่างไหนดีกว่ากัน ในแง่ ทานเพื่อสุขภาพ
สมาชิกหมายเลข 6773293
ผงโกโก้ Cacao Barry ถ้่าเอามาทำเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มจะอร่อยไหมค่ะ
ปกติจะใช้โกโก้ของ Vanhouten ทำขนม อยากลองเปลี่ยนมาใช้ โกโก้ของ Cacao Barry บ้าง แล้วผงโกโก้ของ Cacao Barry มี2แบบ แบบ Plein Arome กับแบบ Extra Blute 2แบบนี้ต่างกันตรงไหนค่ะนอกจากสี แล้วควรใช้แบบไหนทำเ
pukajigน้อย
ผงโกโก้สำหรับทำเค้กยี่ห้อไหนหอมกว่ากันคะระหว่าง Valrhona และ Cocoa Barry???
ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีตอนแรกเราตั้งใจจะใช้ valrhona เพราะว่าซื้อช็อคโกแล็ตของยี่ห้อนี้ไว้แล้ว แต่ดันมีคนรู้จักแนะนำ Cocoa Barry มาค่ะว่าหอม เลยลังเล 😅 อีก 2 คำถามเพิ่มเติมค่ะ เนย Elle & Vire กั
MoneyOnMyMind
ช็อกโกแลตตัวโปรด
เชื่อว่าทุกคนคงต้องเคยเห็นช็อกโกแลตกันตามเคาน์เตอร์คิดเงินตามห้างสรรพค้าทั่วไปกันมาบ้าง และช็อกโกแลตอาจจะเป็นของหวานตัวโปรดของใครหลายๆ และแต่ละคนชอบเมนูที่มีคนผสมของช็อกโกแลต(โกโก้)ที่ไม่เหมือนกั
สมาชิกหมายเลข 7855919
ทำบราวนี่แล้วใส่โกโก้เยอะเกิน ขนมรสชาติเข้มเกินไป แก้ไขยังไงดีคะ
คืองี้ค่ะ ทำบราวนี่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ลองสูตรใหม่ เค้าให้ใส่ Dark Cho 100 g แต่เราก็ไม่อยากใส่ดาร์คช็อคเพราะมันขมที่บ้านไม่ชอบ เลยใส่โกโก้ผงแทน ใส่ไปประมาณ70-80 กรัมมั้ง คือมันดูข้นมากตอนที่ทำ พออบเส
nulex_that
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผงโกโก้ยี่ห้อ cocoa berry สีExtra Brute นี้ทำบราวนี่ได้ไหมค่ะ สีเข้มเกินไปหรือเปล่า พึ่งลองซื้อยี่ห้อนี้มาใช้หัดทำขนมคะ