ปั่นพริกเสร็จแล้วผลลัพธ์ที่ได้คือ สีซีดมากทำอย่างไรดีค่ะ

รบกวนเพื่อนๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ กำลังจะลงทุนขาย ลูกชิ้นนึ่ง และลูกชิ้นย่าง และกำลังหัดทำน้ำจิ้ม ซีฟู๊ด
หน้าตาทีได้ หลังจากปั่นเสร็จแล้ว ก็ดูดี อยู่พอประมาณ ค่ะแต่ สักพัก สีของ พริกขี้หนูสวน ซีด ลงไม่น่ากินเลย พยายาม ทำอยู่หลายครั้ง จนชักจะท้อใจแล้ว และพยายามต้นหาในอินเทอร์เน็ต อากู๋ ของเราแต่ก้อไม่พบสักกะที
เพือนๆท่านไหนมีสูตร  ที่หลังจากปั่นพริกแล้วให้สียังคงสดสวยงามดูน่ากินบ้างค่ะ ขอบพระคุณอย่างสูงล่วงหน้าด้วยค่ะ

...แม่ค้ามือใหม่ มากๆๆ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่