จากกระทู้คนไทยติดรสหวาน >> กำลังจะทำขนมปังนึ่ง+สังขยาขาย ขอถามความเห็นค่ะ

เพื่อนๆอยากกินสังขยารสชาติไหนคะ

ส่วนตัวกินหวานน้อย แต่ตอนจะทำขายก็แบบ หวานอีกหน่อยไม๊ เดี๋ยวนี้คนไทยกินหวาน

คือไปกินอะไรนี่หวานเกือบทุกอย่างเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนี่สยองมาก เหมือนเป็ดเชื่อม>.<

เราอยากทำแบบหวานน้อยๆ กินกับนมสดอุ่นๆก่อนนอนน่าจะสบายท้องกว่า  

แล้วชอบสังขยาแบบไหนคะ เป็นครีมข้นๆคล้ายไส้เอแคร์ หรือเหลวนิดๆแบบซอสมะเขือเทศคะ

ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่