((( น้ำซอส ราดเนื้อย่างเกาหลี&ญี่ปุ่น พวก yakiniku ต่างๆ มีส่วนประกอบของอะไรบ้างครับ ขอสูตรจากร้านดังๆ

ที่เป็นน้ำสีแดงๆข้นๆ เอามาทาเนื้อก่อนจะเสริฟให้เรา  เขาเรียกน้ำจิ้ม หรือเปล่าครับ

เป็นในเวบเขาบอกใช้เครื่องเทศ มากกว่า20 ชนิด   แต่ผมจำร้านที่ว่านั้นไม่ได้  

มีทั้งสีแดง สีดำ

น้ำราดเนื้อร้านไหนอร่อยสุดครับ     ขอบคุณครับ

ใน1ร้าน จะมีสูตรต่างๆ ประมาณกี่สูตรคับ

http://bumres.blogspot.com/2011/12/seoul-japanese-yakiniku-restaurant.html
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่