สัดส่วนจำนวนเครื่องเทศใส่ในน้ำราดเป็ดย่าง

เรียน เพื่อนสมาชิก

            ขออนุเคราะห์คำแนะนำในการปรุงน้ำราดเป็ดย่าง แบบ MK ว่าจำนวน  ขิง, ข่า, ตะไคร้, ใบมะกรูด ควรใส่ในสัดส่วนเท่าไหร่  เช่น

                  - ขิง 1 ส่วน   ข่า 2 ส่วน  ตะไคร่ 2 ส่วน  ใบมะกรูด 2 ส่วน

                 หรือมีวิธีคิดอัตราส่วนการใส่เครื่องเทศ/สมุมไพรอย่างไร


                 ขอบพระคุณมาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่