ก่อนหน้านี้เคยซื้อแต่มะตูมเชื่อมแบบที่สีเข้มออกน้ำตาลๆ เนื้อนิ่มๆมาทำเค้กค่ะ โลละ190บาท แต่พอดีแม่ซื้อแบบนี้มาฝากเป็นลังเลยค่ะ แม่บอกราคาถูก
สีออกส้ม เนื้อแข็งเฟิร์ม เลยไม่แน่ใจว่าจะเอามาทำเค้กมะตูมได้เหมือนกันหรือเปล่าคะ?
แล้วมะตูมเชื่อแบบนี้ต่างกับมะตูมเชื่อสีน้ำตาลนิ่มๆอย่างไรคะ?
มีใครพอทราบมั้ยคะ?
มะตูมแบบนี้ใช้ทำเค้กมะตูมได้มั้ยคะ?
ก่อนหน้านี้เคยซื้อแต่มะตูมเชื่อมแบบที่สีเข้มออกน้ำตาลๆ เนื้อนิ่มๆมาทำเค้กค่ะ โลละ190บาท แต่พอดีแม่ซื้อแบบนี้มาฝากเป็นลังเลยค่ะ แม่บอกราคาถูก
สีออกส้ม เนื้อแข็งเฟิร์ม เลยไม่แน่ใจว่าจะเอามาทำเค้กมะตูมได้เหมือนกันหรือเปล่าคะ?
แล้วมะตูมเชื่อแบบนี้ต่างกับมะตูมเชื่อสีน้ำตาลนิ่มๆอย่างไรคะ?
มีใครพอทราบมั้ยคะ?