จขกท.ไม่เคยทานสลัดมาก่อนเลยในชีวิต จึงไม่มีความรู้เกี่ยวกับน้ำสลัดเลย
พอดีเมื่อวานนึกยังงัยไม่รู้ เปิดตู้เย็นเจอผักเยอะแยะ จึงเกิดความคิดอยากทำสลัดผักขึ้นมา
เลยไปซื้อน้ำสลัดครีมแบบกระปุกใน7-11มาทำ กระปุกละ50กว่าบาทค่ะ
แต่เรารู้สึกว่าตัวสลัดครีมมันเข้มข้นเกินไป มันเหนียวๆหนืดๆ สลัดจานเดียว เราใช้ครีมหมดไปครึ่งกระปุกเลย
พอตอนทานก็รู้สึกว่าครีมมันเลี่ยนๆ สรุปว่าทานไม่หมดค่ะ รู้เลยว่าตัวเองต้องทำผิดสูตรแน่ๆ555+++
ปกติไม่เคยกินสลัดมาก่อน เลยไม่รู้ว่าต้องใส่มากน้อยแค่ไหน
แล้วเค้าต้องผสมอะไรลงไปด้วยมั้ยคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
น้ำสลัดครีมสำเร็จรูปแบบกระปุกเค้าใช้ยังงัยคะ
พอดีเมื่อวานนึกยังงัยไม่รู้ เปิดตู้เย็นเจอผักเยอะแยะ จึงเกิดความคิดอยากทำสลัดผักขึ้นมา
เลยไปซื้อน้ำสลัดครีมแบบกระปุกใน7-11มาทำ กระปุกละ50กว่าบาทค่ะ
แต่เรารู้สึกว่าตัวสลัดครีมมันเข้มข้นเกินไป มันเหนียวๆหนืดๆ สลัดจานเดียว เราใช้ครีมหมดไปครึ่งกระปุกเลย
พอตอนทานก็รู้สึกว่าครีมมันเลี่ยนๆ สรุปว่าทานไม่หมดค่ะ รู้เลยว่าตัวเองต้องทำผิดสูตรแน่ๆ555+++
ปกติไม่เคยกินสลัดมาก่อน เลยไม่รู้ว่าต้องใส่มากน้อยแค่ไหน
แล้วเค้าต้องผสมอะไรลงไปด้วยมั้ยคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ