น้ำสลัดครีมสำเร็จรูปแบบกระปุกเค้าใช้ยังงัยคะ

จขกท.ไม่เคยทานสลัดมาก่อนเลยในชีวิต จึงไม่มีความรู้เกี่ยวกับน้ำสลัดเลย

พอดีเมื่อวานนึกยังงัยไม่รู้ เปิดตู้เย็นเจอผักเยอะแยะ จึงเกิดความคิดอยากทำสลัดผักขึ้นมา

เลยไปซื้อน้ำสลัดครีมแบบกระปุกใน7-11มาทำ กระปุกละ50กว่าบาทค่ะ

แต่เรารู้สึกว่าตัวสลัดครีมมันเข้มข้นเกินไป มันเหนียวๆหนืดๆ สลัดจานเดียว เราใช้ครีมหมดไปครึ่งกระปุกเลย

พอตอนทานก็รู้สึกว่าครีมมันเลี่ยนๆ สรุปว่าทานไม่หมดค่ะ รู้เลยว่าตัวเองต้องทำผิดสูตรแน่ๆ555+++

ปกติไม่เคยกินสลัดมาก่อน เลยไม่รู้ว่าต้องใส่มากน้อยแค่ไหน

แล้วเค้าต้องผสมอะไรลงไปด้วยมั้ยคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่