คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เข้ามารอฟังคำตอบด้วยคนค่ะ อยากรู้เหมือนกัน
ขออนุญาต จขกท. แอบขอถามเพิ่มด้วยได้ไหมคะ
คือ เราทำคาราเมลทีไร ต้องรีบใช้ตอนมันยังร้อนๆตลอดเลย เพราะพอเย็นแล้วมันแข็ง หนืด มากค่ะ
อยากทราบว่า ทำยังไงให้คาราเมลมันเหลวๆ พร้อมใช้งานตลอดเวลาคะ
ขออนุญาต จขกท. แอบขอถามเพิ่มด้วยได้ไหมคะ
คือ เราทำคาราเมลทีไร ต้องรีบใช้ตอนมันยังร้อนๆตลอดเลย เพราะพอเย็นแล้วมันแข็ง หนืด มากค่ะ
อยากทราบว่า ทำยังไงให้คาราเมลมันเหลวๆ พร้อมใช้งานตลอดเวลาคะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
คาราเมล ที่ทำจากการตุ๋นนมข้นกระป๋องเก็บได้นานกี่วันค่ะ
แล้ว ตุ๋นนมข้นทั้งกระป๋อง ให้เป็นคาราเมลค่ะ สุดท้ายเหลือ เกินครึ่งกระป๋อง
อยากทราบว่า การเก็บถนอม คาราเมล เก็บยังไงค่ะ
แล้วจ่ะอยู่ได้นานสุดประมานกี่วัน เผื่อจะเก็บไว้ทำวันหลังค่ะ