คาราเมล ที่ทำจากการตุ๋นนมข้นกระป๋องเก็บได้นานกี่วันค่ะ

พอดีลองทำ บานอฟฟี่จากสูตรในกระทู้ แต่ทดลองทำทานเอง ไม่เยอะค่ะ กลัวแป๊ก ล่ะต้องทิ้ง (แอบเสียดาย)= ="
แล้ว ตุ๋นนมข้นทั้งกระป๋อง ให้เป็นคาราเมลค่ะ สุดท้ายเหลือ เกินครึ่งกระป๋อง

อยากทราบว่า การเก็บถนอม คาราเมล เก็บยังไงค่ะ
แล้วจ่ะอยู่ได้นานสุดประมานกี่วัน เผื่อจะเก็บไว้ทำวันหลังค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เข้ามารอฟังคำตอบด้วยคนค่ะ อยากรู้เหมือนกัน

ขออนุญาต จขกท. แอบขอถามเพิ่มด้วยได้ไหมคะ
คือ เราทำคาราเมลทีไร ต้องรีบใช้ตอนมันยังร้อนๆตลอดเลย เพราะพอเย็นแล้วมันแข็ง หนืด มากค่ะ
อยากทราบว่า ทำยังไงให้คาราเมลมันเหลวๆ พร้อมใช้งานตลอดเวลาคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่