หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วิปปิ้งครีมเหลือ ทำไงดีค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำอาหาร
ตีวิปปิ้งครีมแล้วเหลือค่ะ จะนำมาใช้ต่อวันอื่นได้รึป่าวคะ
จะเก็บไว้ในตู้เย็นช่องธรรมดาหรือว่าต้องแช่ในช่องฟรีซค่ะ แล้วเก็บในภาชนะอะไรคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Chocolate Toblerone ทาขนมปังปิ้งอร่อยฟินมาก
Chocolate Toblerone ค้างปีในตู้เย็น หมดอายุล่ะ แต่หาข้อมูลมีแต่คนบอกว่ามันไม่มีวันหมดอายุ เลยเอามาเวฟทาขนมปังซะเลย อร่อยฟินสุดๆ ปล.ขูดให้มันฝอยๆ เวลาเวฟจะได้ละลายเร็ว
สมาชิกหมายเลข 702569
รบกวนหน่อยค่ะ วิปครีมเหลือเยอะค่ะ
เราใช้วิปปิ้งครีม ริช นะคะ คือเราตีวิปปิ้งครีมแล้วมันเหลือเยอะเลยค่ะ อยากรู้ว่าเราเก็บวิปครีมที่ตีแล้วในตู้เย็นแล้วจะกลับมาตีต่อในครั้งอื่นได้ไหม แล้วถ้าเก็บได้เราต้องเก็บทั้งๆที่วิปครีมฟูหรือต้องรอใ
สมาชิกหมายเลข 1063940
ทำไอศครีมโฮมเมดง่ายๆ อร่อยด้วย ด้วยส่วนผสมเพียง 2 อย่าง
คุณเชื่อหรือไม่ส่วนผสมเพียงแค่ 2 อย่างก็สามารถทำไอศครีมได้ วันนี้มาชวนเพื่อนๆทำ ไอศครีมโฮมเมดกันค่ะ ทำง่ายๆ ประหยัดเวลา ไปดูส่วนผสมกันเลยค่ะ ชมคลิป https://youtu.be/kKm5qbJg994 ส่วนผส
sujitrar
วิปปิ้งครีม ดรีมมี่ แบบผงตีแล้วเก็บได้นานเท่าไหร่
ตามหัวข้อเลยค่ะ วิปครีมแบบผงตีแล้วเก็บได้นานไหมคะ เก็บอย่างไรคะแช่ตู้เป็นข้ามวันได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 3897612
มาทำไอติมนมสดโฮมเมดกินดับร้อนกันค่ะ 🍦
2 อาทิตย์ที่ผ่านมาร้อนมากๆ ก็เลยคิดว่าทำไอติมนมสดกินดีกว่า ทำแบบง่ายๆ เพราะส่วนผสมมีติดบ้านอยู่แล้ว ส่วนผสมไอติมนมสด น้ำตาลทรายขาว 100 กรัม - ปริมาณน้ำตาลเท่านี้คือหวานน้อยนะคะ นมสด 800 ml แป้งข
LatteRaspberry
ขอทราบเทคนิคในการตีวิปปิ้งครีมโฟร์โมสต์หน่อยค่ะ ตียังไงก็ไม่ได้สักที
วันนี้ตีวิปปิ้งครีมเสียไปสองครั้งเลยค่ะ (น่าสงสารมากๆ หมดวิปปิ้งครีมไป 1 กล่อง) รบกวนเพื่อนๆช่วยแนะนำด้วย วิปครีมที่ได้ มันจะแตกๆ เป็นเม็ด แยกน้ำแยกเนื้อเลยค่ะ ใช้เครื่องตี Otto ครั้งที่1 Speed เครื
หัวใจอยู่ใกล้แม่
ได้เนยถังทองมาใช้ทาขนมปังเปล่าๆได้มั้ยครับ แล้วมีวิธีเก็บรักษายังไงครับ
พอดีอยู่ๆได้เนยถังทองมา แต่ยังไม่กล้าเปิด วางไว้นอกตู้เย็นก่อนตอนนี้ เพราะตามอ่านในกระทู้เก่ามีคนบอกเก็บใส่ตู้เย็นแล้วขึ้นรา เลยไม่รู้ว่าถ้าเปิดใช้แล้วควรทำอย่างไรต่อครับ ถ่ายใส่ภาชนะอื่น หรือเก็บอยู่
สมาชิกหมายเลข 725329
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
ตีวิปครีมไม่ขึ้น
ตีวิปครีมdairy ยี่ห้อpaulsได้เท่านี้ไม่ตั้งยอด ออกแนวเหลวๆ มันก้ดูเป็นก้อนๆแต่ไม่ได้ตั้งยอดแบบคว่ำแล้วไม่หก เอาชามไปแช่ตู้เย็น + ที่ตีใส่ตู้เย็นก่อนแล้ว ตอนตีห้องเปิดแอร์ พยายามตีต่อแล้วกลายเปนovermix
สมาชิกหมายเลข 4330975
สอบถามวิธีการละลายช็อคโกแลตค่ะ
คือจะละลายช็อคโกแลตแท้ 400 กรัมกับวิปปิ้งครีม ไปทำขนม แต่ว่าที่ห้องต้มน้ำเดือดไม่ได้ค่ะ กดได้แค่จากตู้น้ำร้อน จะสามารถละลายด้วยวิธีไหนได้บ้างคะ ถ้าไมโครเวฟก็กลัวจะหลายรอบ เพราะต้องใช้ของหอค่ะ ลองคิด
สมาชิกหมายเลข 3044202
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วิปปิ้งครีมเหลือ ทำไงดีค่ะ
จะเก็บไว้ในตู้เย็นช่องธรรมดาหรือว่าต้องแช่ในช่องฟรีซค่ะ แล้วเก็บในภาชนะอะไรคะ