พอดีอยู่ๆได้เนยถังทองมา แต่ยังไม่กล้าเปิด วางไว้นอกตู้เย็นก่อนตอนนี้
เพราะตามอ่านในกระทู้เก่ามีคนบอกเก็บใส่ตู้เย็นแล้วขึ้นรา เลยไม่รู้ว่าถ้าเปิดใช้แล้วควรทำอย่างไรต่อครับ
ถ่ายใส่ภาชนะอื่น หรือเก็บอยู่ในกระปุกเก่าได้เลย เอาแช่ช่องฟรีสไหม หรือว่าช่องธรรมดาครับ
ผมไม่เคยทำขนม อย่างมากก็ทำแค่ของคาวกิน เนยถังทองนอกจากใช้ทำเบเกอรี่แล้วเอามาใส่ในอาหารคาวได้มั้ยครับ แบบตีใส่ไข่อะไรพวกนี้
หรือกินเปล่า ทาเนยบนขนมปังปิ้งแล้วปิ้ง ได้มั้ย
ขอบคุณมากครับ
ได้เนยถังทองมาใช้ทาขนมปังเปล่าๆได้มั้ยครับ แล้วมีวิธีเก็บรักษายังไงครับ
เพราะตามอ่านในกระทู้เก่ามีคนบอกเก็บใส่ตู้เย็นแล้วขึ้นรา เลยไม่รู้ว่าถ้าเปิดใช้แล้วควรทำอย่างไรต่อครับ
ถ่ายใส่ภาชนะอื่น หรือเก็บอยู่ในกระปุกเก่าได้เลย เอาแช่ช่องฟรีสไหม หรือว่าช่องธรรมดาครับ
ผมไม่เคยทำขนม อย่างมากก็ทำแค่ของคาวกิน เนยถังทองนอกจากใช้ทำเบเกอรี่แล้วเอามาใส่ในอาหารคาวได้มั้ยครับ แบบตีใส่ไข่อะไรพวกนี้
หรือกินเปล่า ทาเนยบนขนมปังปิ้งแล้วปิ้ง ได้มั้ย
ขอบคุณมากครับ