ผักในตู้เย็นเหลือเยอะ ไม่รู้จะทำอะไร เสียดาย เดี๋ยวเน่าซะก่อน
มีกะหล่ำปลี ดอกกะหล่ำ บล๊อคโคลี่ หน่อไม้ดอง ซุคินีสีเหลือง (กรอบไม่เละเหมือนพันธ์ุสีเขียว)
ทำแกงส้มใต้ดีกว่า แต่ไม่มีเนื้อปลาช่อนเลยค่ะ เข้าใจว่าต้องเอาเนื้อปลาแกะมาตำๆ กับน้ำพริก ใช่มั้ยคะ? เดา ในตู้เย็นมีแต่เนื้อปลานิล กับปลาแซลม่อนเองค่ะ กลัวไม่อร่อย
เอ๊ะ หรือว่าไม่ต้องใส่เนื้อปลาเลย เหอเหอ
จะทำแกงส้มใต้ ไม่มีปลาช่อน... ใช้เนื้อปลานิล หรือปลาแซลม่อน จะอร่อยมั้ยคะ?
มีกะหล่ำปลี ดอกกะหล่ำ บล๊อคโคลี่ หน่อไม้ดอง ซุคินีสีเหลือง (กรอบไม่เละเหมือนพันธ์ุสีเขียว)
ทำแกงส้มใต้ดีกว่า แต่ไม่มีเนื้อปลาช่อนเลยค่ะ เข้าใจว่าต้องเอาเนื้อปลาแกะมาตำๆ กับน้ำพริก ใช่มั้ยคะ? เดา ในตู้เย็นมีแต่เนื้อปลานิล กับปลาแซลม่อนเองค่ะ กลัวไม่อร่อย
เอ๊ะ หรือว่าไม่ต้องใส่เนื้อปลาเลย เหอเหอ