จะทำแกงส้มใต้ ไม่มีปลาช่อน... ใช้เนื้อปลานิล หรือปลาแซลม่อน จะอร่อยมั้ยคะ?

กระทู้คำถาม
ผักในตู้เย็นเหลือเยอะ ไม่รู้จะทำอะไร เสียดาย เดี๋ยวเน่าซะก่อน  
มีกะหล่ำปลี ดอกกะหล่ำ บล๊อคโคลี่ หน่อไม้ดอง ซุคินีสีเหลือง (กรอบไม่เละเหมือนพันธ์ุสีเขียว)

ทำแกงส้มใต้ดีกว่า  แต่ไม่มีเนื้อปลาช่อนเลยค่ะ เข้าใจว่าต้องเอาเนื้อปลาแกะมาตำๆ กับน้ำพริก ใช่มั้ยคะ? เดา   ในตู้เย็นมีแต่เนื้อปลานิล กับปลาแซลม่อนเองค่ะ กลัวไม่อร่อย


เอ๊ะ หรือว่าไม่ต้องใส่เนื้อปลาเลย เหอเหอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่