ซื้อมาเยอะเลยค่ะ ตอนนี้ทอดกินเองไปบ้างแล้ว
ตอนแรกตั้งใจว่าจะเอามาทอดขาย แต่ไม่ได้ขายค่ะ
ทีนี้เลยอยากขอคำแนะนำว่าจะเอาไปประกอบอาหารอะไรได้บ้าง
แบบที่จะเอาไปทดแทนเนื้อไก่ธรรมดาได้ โดยไม่ทำให้อาหารเสียรสชาติ
เพราะเนื้อนัตเก็ต กับเนื้อไก่ รสชาติมันคนละอย่างกันเลย
เมื่อกี้ เราเอาไปทำลาบนัตเก็ตไก่ทอด ปรากฏว่าไม่ค่อยเวิร์ก
เหมือนว่านัตเก็ตมันดูดน้ำเข้าไป เนื้อมันยุ่ยๆ เละๆ แล้วทำให้ลาบเหนียวๆ ไม่น่ากิน
ช่วยแนะนำทีค่ะ ว่าจะเอาไปทำเมนูไหนได้บ้างคะ
มีนักเก็ตไก่เยอะแยะเลย เอาไปทำไรดีคะ
ตอนแรกตั้งใจว่าจะเอามาทอดขาย แต่ไม่ได้ขายค่ะ
ทีนี้เลยอยากขอคำแนะนำว่าจะเอาไปประกอบอาหารอะไรได้บ้าง
แบบที่จะเอาไปทดแทนเนื้อไก่ธรรมดาได้ โดยไม่ทำให้อาหารเสียรสชาติ
เพราะเนื้อนัตเก็ต กับเนื้อไก่ รสชาติมันคนละอย่างกันเลย
เมื่อกี้ เราเอาไปทำลาบนัตเก็ตไก่ทอด ปรากฏว่าไม่ค่อยเวิร์ก
เหมือนว่านัตเก็ตมันดูดน้ำเข้าไป เนื้อมันยุ่ยๆ เละๆ แล้วทำให้ลาบเหนียวๆ ไม่น่ากิน
ช่วยแนะนำทีค่ะ ว่าจะเอาไปทำเมนูไหนได้บ้างคะ