ปูผัดผงกะหรี่แช่แข็งหรือแช่เย็นดีคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราแวะมาเที่ยวไทย กินอาหารไทยอิ่มหนำสำราญม๊าก
เรื่องคือแฟนเราที่ไม่ได้มาด้วยกัน อยากให้เราแพคปูผัดผงกะหรี่กลับไปให้กินด้วย พ่อกับแม่เราก็เลยเถียงกันว่าปูผัดผงกะหรี่นี้ควรจะแพคแบบแช่แข็งไปดีหรือ แค่เข้าตู้เย็นก็พอ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ใช้เวลาบินจากไทยกลับบ้านที่นู่นห้าชม. ยังไม่รวมการเดินทางไปกลับสนามบินอีก
ฝากแช่ตู้เย็นบนเครื่องก็คงไม่ได้เพราะถือเป็นของเหลว ไม่สามารถผ่านsecurity checkpoint
ปูผัดน่าจะซื้อของสมบูรณ์โภชนาไปค่ะเพราะแฟนเคยกินแต่ของเจ้านี้

เอายังไงดีคะ แช่เย็นหรือแช่แข็งดี ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เอาไปถึงก็คงรีบทานเลยละค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่