ขอแบ่งสูตรครีมปาดหน้าเค้กปอนด์/คัพเค้กหน่อยค่ะ

เคยทำแล้วมันไหลย้อยอ่าค่ะ คงด้วยเพราะอากาศเมืองไทยค่อนข้างร้อน และเราอาจจะตีครีมไม่ดี ครีมเลยไม่ทนทาน อยากขอแบ่งสูตรจากเพื่อนๆที่มีสูตรและวิธีทำบัตเตอร์ครีมที่ทนๆหน่อยค่ะ เคยทราบมาว่าถ้าใช้เนยขาว จะอยู่ตัวกว่าเนยสด ไม่ทราบว่าจริงหรือไม่คะ รบกวนด้วยค่ะ อยากได้ 2 ตัวนี้นะคะ  ขอบพระคุณล่วงหน้าคร่า
- บัตเตอร์ครีม(สีขาว กับ สีช็อคโกแลต)
- ครีมชีสฟรอสติ้ง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่