ชอบทานเค้กที่ปาดหน้าด้วยวิปปิ้งครีมอ่ะค่ะ
เคยมีโอกาสได้ทำ แต่เหมือนว่าวิปครีมมันไหลละลายไวมากๆ
น่าจะเป็นเพราะอากาศบ้านเรามันร้อนรึป่าวนะ?
ทีนี้เคยทราบมาว่า มีวิธีที่จะพอช่วยให้เจ้าวิปครีมมันอยู่ตัวดี
คือการใส่เจลาตินหรือผงวุ้นลงไป
ก็เลยอยากทราบวิธีทำแบบละเอียดหน่อยค่ะ
เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ คนไหนพอมีสูตรและวิธีทำแบ่งปัน
รบกวนด้วยนะคะ ^^
ขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ
อยากทราบวิธีทำวิปปิ้งครีมฟรอสติ้งค่ะ
เคยมีโอกาสได้ทำ แต่เหมือนว่าวิปครีมมันไหลละลายไวมากๆ
น่าจะเป็นเพราะอากาศบ้านเรามันร้อนรึป่าวนะ?
ทีนี้เคยทราบมาว่า มีวิธีที่จะพอช่วยให้เจ้าวิปครีมมันอยู่ตัวดี
คือการใส่เจลาตินหรือผงวุ้นลงไป
ก็เลยอยากทราบวิธีทำแบบละเอียดหน่อยค่ะ
เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ คนไหนพอมีสูตรและวิธีทำแบ่งปัน
รบกวนด้วยนะคะ ^^
ขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ