[CR] รีวิว ทำข้าวแกงกระหรี่ไก่ ญี่ปุ๊น...ญี่ปุ่น ครั้งแรกค่ะ^^

ยิ้มมาทำข้าวแกงกระหรี่ไก่ญี่ปุ่นกันค่ะ ยิ้ม

วัตถุดิบจ้า
ไก่ เราหมักไก่ ด้วยพริกไทยดำกับซอสหอยนางรม lee kum kee อร่อยดี หอมด้วย
แครอท หัวหอม มันฝรั่ง หันเป็นลูกเต๋าค่ะ
และพระเอกของเรา แท้นแท๊นนนนนน
เครื่องแกงกระหรี่ญี่ปุ่น/เกาหลี เราใช้ยี่ห้อ house แล้วก็ otogi อันนี้ลองสุ่มๆ แต่คิดว่าน่าจะอร่อยดี



วิธีทำจ้า
ยิ้ม ไม่ยากๆ ยิ้ม
1) ผัดไก่ลงในกระทะ พอไก่สุก ค่อยตามลงไปด้วยผักทั้งสามชนิด ผัดแล้วสวยงามมาก พูดเลย อิอิ

2) พอผัดเสร็จแล้วเอาไปต้มในหม้อ ใส่น้ำให้ท่วมค่ะ พอเริ่มเดือดแล้ว ก็ใส่เครื่องแกงเลยค่ะ

คนไปเรื่อยๆนะคะ เพราะมันจะติดหม้อค่ะ
พอคนเสร็จแล้วมันก็........สุดแสนจะน่ากินอย่างนี้แหละคร้าาาาา
ชิมแล้วก็
ยิ้ม ยิ้ม ยิ้ม
อร่อยมากกกกกกกกกกกกก


แต่ แกงกระหรี่จะกินกับข้าวธรรมดาๆก็ธรรมดาเกิ๊นนนน
มาถึงขั้นนี้แล้วค่ะ
เราต้อง
เวฟข้าวญี่ปุ่นกินกันค่ะ
ถถถถ คิดว่าหลายคนคงคิดว่าเราจะหุงเอง ไม่ค่ะไม่
เวฟเถอะค่ะ 5555
ออกมาก็เป็นแบบนี้

จุ๊บๆ จุ๊บๆ จุ๊บๆ
อร่อยมากพูดเลยยยยยยยยยย
ชื่อสินค้า:   ข้าวแกงกระหรี่ญี่ปุ่น
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่