หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สงสัยการเก็บฟองดองค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำอาหาร
เครื่องปรุง
ของหวาน
ถ้าเราผสมแล้วแต่ปั้นไม่หมด เราเก็บไว้ในตู้เย็นได้ไหมคะ มันจะแข็งรึเปล่า หรือเราควรปั้นทีเดียวให้หมดเลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอคำแนะนำยี่ห้อฟองดองและอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานในการทำเค้กฟองดองรูปรถให้ลูกชายค่ะ(มือใหม่)
สวัสดีชาวก้นครัวทุกท่านค่ะ ปกติสิงอยู่แต่ห้องชานเรือนกับบางขุนพรหม แต่ช่วงนี้ขอมาเกาะติดก้นครัวหนึบหนับ เพราะต้องการหาข้อมูลทำเค้กฟองดองเป็นของขวัญวันเกิดให้ลูกชายสุดที่รักค่ะ เลยอยากขอคำแนะนำเพิ่มเติ
callmebenbenka
ถามเรื่องฟองดองแต่งหน้าเค้ก
ใช้ฟองดองสูตรแบะแซ เจอลาติน ไม่ได้ใช้สูตรมาสเมลโล่ จะปั้นหูสติทช์ หูใหญ่ๆ ปั้นช่วงบ่ายจนตอนนี้หูยังไม่ยอมแข็งเสียที่ทำไงดีค่ะ ปกติฟองดองจะแข็งเหมือนน้ำตาลไอซิ่งไหม อย่างหูเฟอร์บี้ที่ใช้ฟองดองปั้นทำไมม
kunlada
มีใครเคยใช้ฟองดองสำเร็จรูปยี่ห้องนี้บ้างมั้ยคะ Gunthart
หน้าตาแบบนี้ค่ะ รูปจากอินเทอร์เน็ต ส่วนตัวไม่เคยใช้ฟองดองมาก่อนเลยค่ะ ซื้อมาแล้ว มาหาข้อมูลในเน็ตก็ไม่มี How to ของยี่ห้อนี้เลยค่ะ อยากขอคำแนะนำค่ะ จะทำเป็นตุ๊กตาปั้นตกแต่งเค้กให้ลูก (โปเกมอน) วิ
Bear Family
เค้กที่คลุมหรือแต่งหน้าด้วยฟองดอง( fondant)สามารถเก็บได้กี่วันคะ
เค้กที่คลุมหรือแต่งหน้าด้วยฟองดอง( fondant)สามารถเก็บได้กี่วันคะ และจำเป็นต้องเก็บในตู้เย็นตลอดรึเปล่าคะ คือ จะทำคัพเค้กงานแต่งงานเพื่อนค่ะ และต้องใช้ตอนเช้า 6 โมง จึงคิดว่าจะทำไว้ล่วงหน้า 1 วันแต่ไม่
TSUKIAKARI
👩🍳🗾 🍷👱♀️😊🤗💑 ชอบต้มตุ๋น 😊 กระดูกหมู และปีกไก่ ต้มโชยุ 🍻🥂😸❤️
ใครชอบต้มตุ๋น 😊มาทางนี้ค่ะ ใช้วัตถุดิบน้อย ทำได้ง่ายๆค่ะ ได้กระดูกหมูมา 2 แพค ล้างน้ำผสมเกลือให้สะอาด สะเด็ดน้ำให้หมาดๆ พักไว้ หั่นขิงเป็นชิ้นบางๆ ปอกเปลือกหรือไม่ก็ได้ค่
teddy bear in the box
วิธีการรับประทานอาหารเพื่อหัวใจแข็งแรง : คู่มือสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ
สุขภาพของหัวใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้สูงอายุ การเลือกรับประทานอาหารที่เหมาะสมช่วยควบคุมระดับไขมันในเลือดและความดันโลหิต ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด รายละเอียด ดังนี้ 1.&nbs
pongpun143
วันนี้ป้าเลยมีเมนูขนม “คุกกี้ดอกทานตะวัน”😋😋 มาฝากทุกท่าน น่าทานมากๆเลยค่ะ
วันนี้ป้าเลยมีเมนูขนม “คุกกี้ดอกทานตะวัน”😋😋 มาฝากทุกท่าน น่าทานมากๆเลยค่ะ คุกกี้กรอบอร่อย มีเกสรตรงกลางเป็นคาราเมลเม็ดมะม่วงหินพานต์หักเล็ก คุกกี้อร่อยลองฝึกท
ป้ามารายห์
ทำไมเอาน้ำส้มสายชูผสมกับเบกกิ้งโซดา จริงๆแล้วมันไปหักล้างกันนะ
ผมสงสัยมาสักพักแล้วว่าทำไมต้องเอาน้ำส้มที่เป็นกรด กับ เบกกิ้งโซดาที่เป็นเบส(ด่าง) มาผสมกัน เจอบ่อยมากๆ ถ้าเคยเรียนวิทยาศาสตร์สมัยเด็กๆ จะรู้ว่ากรด+ด่างในขนาดที่พอเหมาะจะเป็นกล
bank_79
... เมี่ยงหมูสับ แบบฉบับตามใจฉันค่ะ 💚🧡💛
.. วัตถุดิบและเครื่องปรุง - หมูสับ - กระเทียม พริกไทย เม็ดผักชีตะไคร้ และหอมแดง (โขลกทุกอย่างรวมกัน) - แป้งมันสำปะหลัง - ซอสหอยนางรม- ซีอิ๊วขาว- ผงปรุ
Ananya Amy_1994
🙂🍪🍫🍵🌺@@...(*_*)Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว(*_*)...@@🙂🍪🍫🍵🌺
🌸😀🍪🍫วันนี้ของนำเสนอ Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว เป็นคุกกี้ที่อัดแน่น ไปด้วยเนื้อมะพร้าว มาการูนที่ทำนั้น จะต่างจากสูตรต้นตำรับของอิตาลี ซึ่งจะใช้ไข่ขาว ไม่มีไข่แดงเป็นส่วนผสม แต่สู
สมาชิกหมายเลข 3902534
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำอาหาร
เครื่องปรุง
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สงสัยการเก็บฟองดองค่ะ