ระหว่างการย่างบนกระทะ กับใช้เตาอบขนาดเล็ก และหม้ออบลมร้อน อาหารออกมาต่างกันมากไหมค่ะ?

ระหว่างการย่างบนกระทะ กับใช้เตาอบขนาดเล็ก และหม้ออบลมร้อน อาหารออกมาต่างกันมากไหมค่ะ?
ระหว่างการย่างบนกระทะ กับใช้เตาอบขนาดเล็ก และหม้ออบลมร้อน ?
ย่างอาหารคาวทั่วไปค่ะเช่นปลาแล่แล้วกุ้งบ้างไก่บ้าง ตัดสินใจไม่ถูกว่าควรซื้อแบบไหนดีแล้วอาหารที่ได้แตกต่างกันไหมค่ะ?
ที่เล็งๆ มี (พื้นที่ห้องครัวแคบมากเลยจะเลือกตัวเล็กๆใช้ค่ะ)
1.Toshiba Oven Toaster รุ่น HTR-1150S
2.Electrolux เตาอบไฟฟ้า - รุ่น EOT3501 9 ลิตร
3.เตาอบ Otto 650Watt ที่โลตัส
4.หม้อลมร้อนขนาดเล็ก

ขอบคุณค่ะ ยิ้ม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่