เป็นมือใหม่หัดทำอาหารค่ะ เนื่องจากเพิ่งเรียนจบ อยู่บ้านเฉยๆระหว่างรองาน
แม่เลยให้รับหน้าที่เป็นคนทำข้าวกล่องให้น้องไปทานที่รร.
ระยะเวลาที่ตื่นมาทำคือ หกโมงเช้า กว่าน้องจะได้ทานก็ตอนประมาณ เที่ยงครึ่ง
อยากทราบว่าอะไรที่ควรหลีกเลี่ยง เพราะบูดง่ายบ้าง
ใครมีเมนูนำเสนอบอกได้เลยค่ะจะลองทำตาม
ขอบคุณทุกคนนะคะ
ทำข้าวกล่องยังไงไม่ให้เสียก่อนทาน
แม่เลยให้รับหน้าที่เป็นคนทำข้าวกล่องให้น้องไปทานที่รร.
ระยะเวลาที่ตื่นมาทำคือ หกโมงเช้า กว่าน้องจะได้ทานก็ตอนประมาณ เที่ยงครึ่ง
อยากทราบว่าอะไรที่ควรหลีกเลี่ยง เพราะบูดง่ายบ้าง
ใครมีเมนูนำเสนอบอกได้เลยค่ะจะลองทำตาม
ขอบคุณทุกคนนะคะ