ทำข้าวกล่องยังไงไม่ให้เสียก่อนทาน

เป็นมือใหม่หัดทำอาหารค่ะ เนื่องจากเพิ่งเรียนจบ อยู่บ้านเฉยๆระหว่างรองาน
แม่เลยให้รับหน้าที่เป็นคนทำข้าวกล่องให้น้องไปทานที่รร.
ระยะเวลาที่ตื่นมาทำคือ หกโมงเช้า กว่าน้องจะได้ทานก็ตอนประมาณ เที่ยงครึ่ง

อยากทราบว่าอะไรที่ควรหลีกเลี่ยง เพราะบูดง่ายบ้าง
ใครมีเมนูนำเสนอบอกได้เลยค่ะจะลองทำตาม

ขอบคุณทุกคนนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่