[CR] Let's make "Umeshu" มาทำเหล้าบ๊วยกันค้าาาาาาา

ที่ญี่ปุ่นหลังจากชื่นชมดอกบ๊วยกันเดือนมีนาคม ช่วงนี้มิถุนายนมีผลบ๊วยออกมา



พ่อบ้านแม่บ้านชาวญี่ปุ่นเริ่มมหกรรมหมักเหล้าบ๊วยกันแล้วค่ะ
ใครสามารถหาของได้ตามนี้ก็ทำเองได้นะคะ

1. ลูกบ๊วย 2 กก. Green Plums 2 kgs.
2. น้ำตาลกรวด 1 กก. Cystal Sugar 1 kg.
3. เหล้าขาว 3600 มล. (ที่ญี่ปุ่นกล่องใหญ่ บรรรจุกล่องละ 1800 มล.) White Liquor 3600 ml.
4. โหลแก้ว Large Bottle


ในภาพมีน้ำตาลกรวดถุงละ 1 กก. 2 ถุง ใช้เพียงถุงเดียวนะคะ
ชื่อสินค้า:   เหล้าบ๊วย
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่