คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
อาจเป็นเพราะกระบวนการ sterilization ใช้ความร้อนน้อยกว่า Pasterlization
รสชาติและสารอาหารจึงเกิดการสูญเสียน้อยกว่าน่ะครับ
ปล.คหสต นะครับ 55
รสชาติและสารอาหารจึงเกิดการสูญเสียน้อยกว่าน่ะครับ
ปล.คหสต นะครับ 55
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไม ไวตามิลค์ ทู โก ถึงอร่อยกว่าไวตามิลค์เเบบ กล่อง