ทอดแล้วสภาพเป็นอย่างในรูปอะคะ แตกตัวกระจาย
ส่วนผสม
กุ้งสับ ครึ่งกิโล (ใส่มันกุ้งด้วย)
มันหมู 1/3 ของกุ้ง
แป้งข้าวโพด 1ชช.
น้ำมันหอย ชีอื้วขาว น้ำมันงา น้ำตาล รสดี
(ผสมเสร็จ ส่วนผสมจะปั้นไม่อยู่ตัวคะ ปั้นเป็นก่อนก็จะคลายตัว)
จึงนำไปแช่ตู้เย็น 2 ชม. สภาพก็ไม่ดีขึ้นคะ
พอมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ...
ทำทอดมันกุ้งพอทอดแล้วไม่เกาะกันเป็นก้อน แก้ไขยังไงดีคะ
ส่วนผสม
กุ้งสับ ครึ่งกิโล (ใส่มันกุ้งด้วย)
มันหมู 1/3 ของกุ้ง
แป้งข้าวโพด 1ชช.
น้ำมันหอย ชีอื้วขาว น้ำมันงา น้ำตาล รสดี
(ผสมเสร็จ ส่วนผสมจะปั้นไม่อยู่ตัวคะ ปั้นเป็นก่อนก็จะคลายตัว)
จึงนำไปแช่ตู้เย็น 2 ชม. สภาพก็ไม่ดีขึ้นคะ
พอมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ...