ขอสูตร"เครปเค้ก"ที่ทานอร่อยได้ โดยไม่ต้องราดซอส(แบบ Yamazaki)

ปกติที่เห็นจะเป็นสูตรที่ทำเพื่อให้ทานคู่กับซอสต่างๆ แล้วจึงรสชาติอร่อย กลมกล่อม
แต่ผมเคยทานของร้านยามาซากิ(เครปเค้กนมสด) ที่ทานแบบไม่ซอส ก็หวาน อร่อยอยู่แล้ว
เลยอยากถามพี่ๆเพื่อนๆในห้องก้นครัวว่า ท่านใดพอจะมีสูตรแนะนำมั่งครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ

ปล.ไม่จำเป็นต้องเหมือนร้านยามาฯเป๊ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่