อยากเริ่มทำอาหารกินเอง ต้องมีกะทะยังไงถึงจะเหมาะคะ

ตัวเราเองยังไม่คยทำอาหารทานเองเลยคะ ทำได้อย่างมากก็แค่ ต้มมาม่า ทอดไข่เจียว แบบว่ากลัวน้ำมันกระเด็นเอามาก ๆ เลยคะ แต่ตอนนี้อยากทำอาหารทานเองบ้าง (มีลูก 1 คน) กะทะที่มีอยู่เป็นเทปล่อน อะคะ แต่ว่าซื้อมานานมากแล้ว ตัวเคลือบก็เหมือนจะลอก ๆ ออกไปบ้าง เลยอยากหากะทะใหม่ มีไหมคะกะทะ ที่ทำอาหารแล้วน้ำมันไม่กระเด็น เคยเห็นโฆษณาในทีวี Happy Call มันน่าอัศจรรย์มากเลยคะ เราเลยไม่แน่ใจว่าเราจะคุ้มกับที่ลงทุนซื้อกะทะไหม กลัวว่าจะทำได้ไม่กี่ครั้ง แล้วก็ไม่เอา รบกวนเพื่อน ๆ ช่วยพิจารณาให้ทีคะ หรือ มีกะทะแบบไหนที่ราคาถูกกว่า คุณภาพพอใช้ได้ ช่วยแนะนำหน่อยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่