ใครเคยกินเค้กแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ ที่เค้าขายกันชิ้นละ 35 บาท อยากจะรู้ว่าวิปครีมแบบนี้ตียังไงใช้ส่วนผสมอะไรบ้าง
คือวิปครีมปกติที่เราตีมันจะละลายเร็วมากอยู่ข้างนอกได้ไม่นานก็เหลวหมดแล้ว เอามาแต่งหน้าเค้กแปปเดี๋ยวก็ละลายเป็นน้ำหมด (ใช้วิปกล่องตามซุปเปอร์มาร์เก็ตเอามาตีจนขึ้นฟู)
ถ้าเกิดใช้สูตรที่ผสมเนยกับเนยขาวด้วยก็อยู่ได้นานแต่ว่ารสชาติมันเลี่ยน ไม่อร่อยเลย
ใครมีสูตรวิปครีมอร่อยไม่เลี่ยน อยู่ข้างนอกได้นานช่วยเอามาแชร์หน่อยนะค่ะ
แล้ววิปครีมแบบผงนี่ใช่ยังไงค่ะ อยู่ได้นานกว่ารึเปล่ารสชาติโอเคมั้ย ถ้าแบบผงดีกว่าจะได้เปลี่ยนมาใช้แบบผงแทน
แล้วแต่ละยี่ห้อตีออกมาแล้วผลต่างกันมั้ย ปกติเราใช้โฟร์โมร์ต กับanchor รสชาติโอเคแต่ตีแล้วเหลวเร็วมากเลยค่ะ
ถามเรื่องวิปปิ้งครีมค่ะ
คือวิปครีมปกติที่เราตีมันจะละลายเร็วมากอยู่ข้างนอกได้ไม่นานก็เหลวหมดแล้ว เอามาแต่งหน้าเค้กแปปเดี๋ยวก็ละลายเป็นน้ำหมด (ใช้วิปกล่องตามซุปเปอร์มาร์เก็ตเอามาตีจนขึ้นฟู)
ถ้าเกิดใช้สูตรที่ผสมเนยกับเนยขาวด้วยก็อยู่ได้นานแต่ว่ารสชาติมันเลี่ยน ไม่อร่อยเลย
ใครมีสูตรวิปครีมอร่อยไม่เลี่ยน อยู่ข้างนอกได้นานช่วยเอามาแชร์หน่อยนะค่ะ
แล้ววิปครีมแบบผงนี่ใช่ยังไงค่ะ อยู่ได้นานกว่ารึเปล่ารสชาติโอเคมั้ย ถ้าแบบผงดีกว่าจะได้เปลี่ยนมาใช้แบบผงแทน
แล้วแต่ละยี่ห้อตีออกมาแล้วผลต่างกันมั้ย ปกติเราใช้โฟร์โมร์ต กับanchor รสชาติโอเคแต่ตีแล้วเหลวเร็วมากเลยค่ะ