ช่วยหน่อยครับครีมแบบ Non-Dairy มันละลาย ไวมากๆ ทั้งที่อากาศไม่ร้อนนะครับ
พอผมใส่ถุงแล้วรูด(ให้มันมาอยู่รวมกัน)มันก็ละลายเป็นน้ำเลยอ่ะครับ เป็นทุกทีที่ใส่ถุงเลย เป็นน้ำโจงๆเลยครับ
เลยอยากจะถามว่า
- ทำไมมันถึงละลาย
- ควรตีด้วยเครื่องกี่นาที
- ตีนานมันจะแยกส่วนไหม
- ยี่ห้อไหนดีที่สุด
- ตีเสร็จแล้วปาดทำไม่เนื้อไม่เนียนเหมือนในร้าน(ศรีฟ้า)
ขอถามนอกประเด็น
- การโรยเกร็ดน้ำตามโกโก้ข้างด้านเค้ก(เหมือนศรีฟ้า) ทำยังไงครับผมพยายามทำแล้วมันรำบากเหลือเกิน มีวิธีง่ายๆไหมครับ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับท่านใดที่มาตอบนะครับ ขอบคุณครับ
ช่วยหน่อยครับครีมแบบ Non-Dairy มันละลาย ไวมากๆ
พอผมใส่ถุงแล้วรูด(ให้มันมาอยู่รวมกัน)มันก็ละลายเป็นน้ำเลยอ่ะครับ เป็นทุกทีที่ใส่ถุงเลย เป็นน้ำโจงๆเลยครับ
เลยอยากจะถามว่า
- ทำไมมันถึงละลาย
- ควรตีด้วยเครื่องกี่นาที
- ตีนานมันจะแยกส่วนไหม
- ยี่ห้อไหนดีที่สุด
- ตีเสร็จแล้วปาดทำไม่เนื้อไม่เนียนเหมือนในร้าน(ศรีฟ้า)
ขอถามนอกประเด็น
- การโรยเกร็ดน้ำตามโกโก้ข้างด้านเค้ก(เหมือนศรีฟ้า) ทำยังไงครับผมพยายามทำแล้วมันรำบากเหลือเกิน มีวิธีง่ายๆไหมครับ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับท่านใดที่มาตอบนะครับ ขอบคุณครับ