การตีวิปครีมให้อยู่ตัว ขอคำแนะนำค่ะ

เป็นมือใหม่หัดทำค่ะ เมื่อก่อนใช้วิปครีมโฟร์โมสต์ค่ะ เมื่อวานนี้ลองของ Milac เพราะไปแมคโครพอดี
แล้วได้ลองทำเค้กช็อคโกแลตสอดไส้แยมสตรอเบอร์รี่ พอได้กินแล้วรู้สึกว่ามันอร่อยดี(แต่ข้างล่างเป็นไต งงเลย ปกติที่เคยทำไม่เป็น ) พอเห็นว่าอร่อยเลยอยากจะเอาไปแบ่งเพื่อนๆ แต่อยู่บ้านกว่าจะไปถึงหอพักก็ประมาณ 3 ชม. บวกลบนิดหน่อยแล้ว เลยอยากขอวิธีทำให้วิปครีมไม่ละลาย อยู่ตัว หรือละลายน้อยที่สุดน่ะคะ

ขอบคำแนะนำจากผู้รู้หน่อยนะคะ ^_^

ปล.แก้ไขคำผิดค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่