เมื่อวันก่อน พี่สาวข้างบ้านไปซื้อกระทะขนมครกอลูมิเนียมมาค่ะ เห็นคนขายบอกว่าแบบอลูมิเนียมไม่เป็นสนิม และก็เบาดีนะ มาถึงบ้านนางก็จัดเลย ช่วยๆกันทำ พอถึงตอนแคะรู้สึกว่าจะติดกระทะไปหน่อย ไม่ทราบว่าต้องเอาไปเผาแบบกระทะเหล็กหรือเปล่าคะ? มีวิธีใช้ที่ถูกต้องยังไง? รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ นางกลัวว่าซื้อมาจะใช้ได้ไม่ดี เสียดายตังค์น่ะค่ะ
กระทะขนมครกอลูมิเนียมใช้ดีไหม แล้วมีวิธีใช้ที่ถูกต้องยังไงคะ?