รบกวนถามวิธี การอบ คุกกี้มาร์ชเมลโล่ ให้ไม่ละลายค่ะ

พอดีเป็นมือใหม่หัดทำขนมค่ะ อยากทำคุกกี้ไส้มาร์ชเมลโล่
ดูวิธีทำตาม YouTube ค่ะ ทำส่วนผสมคุกกี้เสร็จใส่มาร์ชเมลโล่ลงไปคลุก
แล้วเอาเข้าเตาอบ 180 c 10นาที ค่ะ ออกมามาร์ชเมลโล่ มันละลายไปหมดเลย
อยากได้แบบที่มันยังดูเป็นก้อนหนืดๆอยู่อ่ะค่ะ
รบกวนเพื่อนๆให้คำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่