หัดทำครั้งแรก....กับเค้กเนยหม้อหุงข้าว ทำไมเป็นแบบนี้คะ?

ตอนตีเนยไม่ได้ละลายเหลวค่ะ แต่รู้สึกว่าตีไม่ฟูเท่าไหร่ และยังใช้เครื่องปั่นในการผสมค่ะ ไม่ได้ตีด้วยมือทั้งหมด ใช้แป้งบัตเตอร์เค้กสำเร็จรูปค่ะ ผงฟูเลยไม่ได้ใส่เพิ่ม แต่ทำออกมาแล้วมันออกมาสภาพนี้ค่ะ .........

อยากทราบว่าครั้งหน้า ควรจะแก้ไขตรงไหนดีคะ อยากให้มันเป็นเนื้อเค้กเบาๆ แต่นี่หนักมากมายย
ขอบพระคุณมากนะคะ ที่ช่วยแสดงความคิดเห็นนะคะอมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่