กลิ่นสังเคราะห์ขนม

ขอถามเป็นข้อๆเลยนะคะ
  1.  หากทำขนม เช่น คุกกี้ เค้ก ไอศกรีม แล้วใส่กลิ่นเยอะเกินไปจะเกิดผลอะไรต่อขนมบ้างไหมค่ะ
  2.  กลิ่นสังเคราะห์ ที่ขายตามท้องตลาด นอกจาก วินเนอร์ กับ เบสโอเดอร์  มียี่ห้ออื่นๆ อีก บ้างไหมค่ะ
  3.  กลิ่นวนิลา  แบบ น้ำ หรือ แบบ ผงจะดีกว่ากันค่ะ
  4.  โดยส่วนตัวของคุณๆที่จะมาตอบคำถาม ชอบใช้กลิ่น ของยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าที่สละเวลา มาตอบคำถามนะคะ (มือใหม่หัดทำจ้า)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่