ลองทำเบลเยี่ยมวาฟเฟิลขายค่ะ แล้วให้เพื่อนชิมเพื่อนบอกไม่ถึงเนยไม่หอมเนย เราก็ทำตามสูตรเลยนะ ลองเพิ่มเนยก็ยังบอกไม่ถึงเนยพอเพิ่มอีกแป้งนี่เปียกเลบค่ะ แต่ถ้าให้ใส่เยอะๆก็กลัวขาดทุน เพราะใช้เนยแท้ขายแพงก็ไม่ได้ เลยมาคิดว่าถ้าใส่กลิ่นเนยแทนกลิ่นวนิลาจะช่วยได้ไหม แล้วที่เขาทำขายกันหอมๆเนยเนี้ยเพราะใส่กลิ่นเนยหรือเปล่าค่ะ หรือยังไงแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ
ใส่กลิ่นเนยแล้วลดเนยลงจะช่วยได้ไหมค่ะ ??