ว่าด้วย กาแฟสด มีหลากหลายสายพันธุ์ หลายรสชาติ หอมมาก หอมน้อย ขมมาก ขมน้อย แต่ๆๆๆๆๆ ที่สงสัย บ้างครั้งได้เมล็ดกาแฟมา บ้างบดแล้ว บ้างยังไม่บด แต่พอนนำมาทำกาแฟผ่านเครื่องชงด้วยความดันไอน้ำ มันได้กาแฟที่มีกลิ่นออกจะ "ถั่วๆ" อ่ะค่ะ สาเหตุมาจากอะไร ต้องเลือกกาแฟสายพันธุ์อะไร คั่วเข้มระดับไหน คะ
รบกวนท่านกูรูช่วยบอกทีค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^^
ว่าด้วย กาแฟสด รบกวนที่ผู้เชี่ยวชาญ กูรู ให้ความกระจ่างด้วยค่ะ
รบกวนท่านกูรูช่วยบอกทีค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^^