ไปภัตตาคารไหน หรือแม้แต่ร้านข้างทางที่มีติ่มซำนึ่ง มักต้องมีจิ๊กโฉ่วมาเสริฟคู่เคียงด้วยทุกครั้ง
ที่ชอบสั่งคือ ฮะเก๋า กับขนมจีบกุ้ง ซึ่งมันไม่เข้ากับจิ๊กโฉ่วเลยสักนิด แม้แต่ของนึ่งอื่นก็ไม่มีรายการไหนที่เข้ากับจิ๊กโฉ่วเลย พาลจะหงุดหงิดเล็กๆ (55โมโหหิว) มีใครคิดแบบนี้เหมือนกันบ้างคะ ส่วนตัวคิดว่า ซีอิ๊วดำหวานเจือน้ำให้ใสๆนิดๆ (คล้ายน้ำราดก๋วยเตี๋ยวหลอด) จิ้มบางๆ เข้ากันมากกว่าค่ะ
รู้สึกเหมือนกันมั๊ยคะว่า ติ่มซำมันไม่เข้ากับจิ๊กโฉ่วเอาซะเลย
ที่ชอบสั่งคือ ฮะเก๋า กับขนมจีบกุ้ง ซึ่งมันไม่เข้ากับจิ๊กโฉ่วเลยสักนิด แม้แต่ของนึ่งอื่นก็ไม่มีรายการไหนที่เข้ากับจิ๊กโฉ่วเลย พาลจะหงุดหงิดเล็กๆ (55โมโหหิว) มีใครคิดแบบนี้เหมือนกันบ้างคะ ส่วนตัวคิดว่า ซีอิ๊วดำหวานเจือน้ำให้ใสๆนิดๆ (คล้ายน้ำราดก๋วยเตี๋ยวหลอด) จิ้มบางๆ เข้ากันมากกว่าค่ะ