จิ๊กโฉว่ที่ใช้ในร้านติ่มซำและภัตตาคารและร้านอาหารในไทยเขานิยมใช้แบบใดกัน

จิ๊กโฉว่มีให้เลือกมากมายในไทย แต่รสชาติของจิ๊กโฉ่วที่ใช้ในร้านติ่มซำ,ภัตตาคาร,ร้านอาหารกลับมีรสชาติเดียวกัน และคนทั่วไปนิยมรสชาตินี้กันมาก เราก็ชอบรสชาตินี้เหมือนกัน แต่เขาใช้แบบใดกัน จะได้นำมาใช้ที่บ้านได้💗
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารจีน ร้านอาหาร ติ่มซำ อาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่