ร้านเป็นร้านอาหารที่ติดอันดับที่ 12 ใน tripadvisor ประเภทร้านอาหารในพัทยา ดูจากรูปภาพและคอมเม้นท์ในนั้นแล้วก็เลยตัดสินใจไปลองทานดู แล้วก็พบว่าเป็นร้านที่ดีมากๆ ราคาเทียบกับร้านอาหารดังๆในกรุงเทพ ส่วนตัวถือว่าทำได้ดีกว่ามาก พนักงานบริการเทียบเท่ากับโรงแรมห้าดาว และราคาไม่แรงอย่างที่คิดเลย ราคาอาหารมี++ นะคะ จำราคาแต่ละเมนูไม่ได้ รวมค่าเสียหายประมาณ 2500++ จำได้ลางๆว่าสปาเก็ตตี้ประมาณ300 ค่ะ
อันนี้บรรยากาศโต๊ะ ขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายร้านโดยรอบๆ เพราะมีลูกค้าต่างชาติค่อนช้างมาก เกรงใจค่ะ
มาถึงมีเสริฟชนมปัง เนย ตามธรรมเนียม ขนมปังอุ่น แต่แอบหักคะแนนตรงเนย ถ้าเป็นเนยฝรั่งเศสจะดีกว่านี้ อันนี้น่าจะเป็นอลาวรี่ มันไม่ค่อยหอม แต่พรีเซ้นดี บีบเป็นรูปดอกกุหลาบ
มีซุปมันฝรั่งมาให้รองท้อง รสชาติดี มีความเข้มข้น รสมันฝรั่งนำ รสกลมกล่อม
จานแรก pan seared U.S. scallops on spinach served in white wine cream sauce with vegetables. รสชาติดีค่ะ หอยสดและนุ่ม วัตุดิบดีมากๆ
จานที่สอง mussles in white wine sauce + curry ประมาณนี้ จำชื่อแน่นอนไม่ได้ โดยส่วนตัว เคยทานตอนไปที่นีซแล้วชอบมากๆ สำหรับจานนี้ ปรุงออกมาให้เข้มข้นเข้ากับลิ้นคนไทยมากขึ้น เสริฟพร้อมกับขนมปังกระเทียม ( ถ้าเป็นมันฝรั่งทอดจะดีกว่า) จานนี้เค็มไปนิด ยิ่งกินยิ่งหิวน้ำ เพื่อนที่ไปด้วยกันก็บอกว่าหนักเกลือเหมือนกันค่ะ
จานต่อไป french onion soup with cheese crouton จานนี้ไม่ผ่านอย่างแรง มีรสเปรี้ยวนำ และสีดำผิดเพี้ยน รสหัวหอมก็ไม่ชัดเจน ไม่รู้กลิ่นอะไรกลบหมด หรืออาจจะใช้น้ำสต๊อกไก่ดำ ก็ไม่แน่ใจนะคะ
[CR] [cr] รีวิว ร้านอาหาร bruno's restaurant and wine bar / พัทยา ชลบุรี
อันนี้บรรยากาศโต๊ะ ขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายร้านโดยรอบๆ เพราะมีลูกค้าต่างชาติค่อนช้างมาก เกรงใจค่ะ
มาถึงมีเสริฟชนมปัง เนย ตามธรรมเนียม ขนมปังอุ่น แต่แอบหักคะแนนตรงเนย ถ้าเป็นเนยฝรั่งเศสจะดีกว่านี้ อันนี้น่าจะเป็นอลาวรี่ มันไม่ค่อยหอม แต่พรีเซ้นดี บีบเป็นรูปดอกกุหลาบ
มีซุปมันฝรั่งมาให้รองท้อง รสชาติดี มีความเข้มข้น รสมันฝรั่งนำ รสกลมกล่อม
จานแรก pan seared U.S. scallops on spinach served in white wine cream sauce with vegetables. รสชาติดีค่ะ หอยสดและนุ่ม วัตุดิบดีมากๆ
จานที่สอง mussles in white wine sauce + curry ประมาณนี้ จำชื่อแน่นอนไม่ได้ โดยส่วนตัว เคยทานตอนไปที่นีซแล้วชอบมากๆ สำหรับจานนี้ ปรุงออกมาให้เข้มข้นเข้ากับลิ้นคนไทยมากขึ้น เสริฟพร้อมกับขนมปังกระเทียม ( ถ้าเป็นมันฝรั่งทอดจะดีกว่า) จานนี้เค็มไปนิด ยิ่งกินยิ่งหิวน้ำ เพื่อนที่ไปด้วยกันก็บอกว่าหนักเกลือเหมือนกันค่ะ
จานต่อไป french onion soup with cheese crouton จานนี้ไม่ผ่านอย่างแรง มีรสเปรี้ยวนำ และสีดำผิดเพี้ยน รสหัวหอมก็ไม่ชัดเจน ไม่รู้กลิ่นอะไรกลบหมด หรืออาจจะใช้น้ำสต๊อกไก่ดำ ก็ไม่แน่ใจนะคะ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น