คืออยากทราบว่า ในการฆ่าสิ่งมีชีวิตเพื่อจะนำมาทำอาหารเนี่ย วิธีการฆ่ามีผลต่อคุณภาพเนื้อหรือไม่
สมมติ แบบ ถ้าฆ่าปลาด้วยวิธีรุณแรง จะทำให้หลัง อะดรีนาลีนเร่งกล้ามเนื้อทำให้เนื้อเหนียวหรือไม่
และวิธีการฆ่าแบบใดให้ผลของ รสชาติ ความยืดหยุ่นของเนื้อมากที่สุดครับ ทำไม
ขออนุญาติแท๊กห้องวิทยาศาสตร์ เพราะอยากทราบข้อมูลส่วนที่เป็นวิชาการวิทยาศาสตร์ด้วย
วิธีการฆ่า มีผลต่อเนื้อสัตว์หรือไม่
สมมติ แบบ ถ้าฆ่าปลาด้วยวิธีรุณแรง จะทำให้หลัง อะดรีนาลีนเร่งกล้ามเนื้อทำให้เนื้อเหนียวหรือไม่
และวิธีการฆ่าแบบใดให้ผลของ รสชาติ ความยืดหยุ่นของเนื้อมากที่สุดครับ ทำไม
ขออนุญาติแท๊กห้องวิทยาศาสตร์ เพราะอยากทราบข้อมูลส่วนที่เป็นวิชาการวิทยาศาสตร์ด้วย