สูตรเด็ดเหนียวเด้ง ! ส่งท้ายสิ้นปีกับความเผ็ดร้อนของการแข่งขันเมนู #ขนมจีนแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย ที่บอกเลยว่าดุเดือดทั้งฝีมือและฝีปาก เพราะทั้ง 4 ร้านคือ #ร้านขนมจีนลูกชิ้นตักเจ๊ก้อ #ร้านเจ๊ทู่คลองเตยก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา #ร้านเล่นเส้นขนมจีนหมัก และ #ร้านขนมจีนน้ำยาคุณครู ทุกร้านต่างก็จะมีกลเม็ดเคล็ดลับการปรุงรสชาติที่แตกต่างกันไป พร้อมทั้งวิธีการทำให้เนื้อปลากรายให้เนื้อเหนียวเด้ง เรียกว่างานนี้ยกขบวนความเผ็ดร้อนมาประชันกันแบบถึงพริกถึงขิงจริง ๆ ทำเอาเหล่ากรรมการหลัก 10 คน และกรรมการทางบ้านอีก 100 คน ชิมแล้วถึงกับซู้ดปากยกนิ้วในความอร่อยของทุกร้าน
.
แต่สุดท้ายแล้วความอร่อยเผ็ดร้อนของเนื้อปลากรายแบบเหนียวเด้งร้านไหนจะถูกใจกรรมการ จนได้รับช้อนทองคำช้อนที่สองไปครอง ติดตามลุ้นและชมการประชันฝีมือของร้านอาหารสตรีทฟูดทั่วไทย ได้ในรายการ The Spoon ช้อนทองคำ Presented By น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทาง #ช่อง7HD
CR: FB.Ch7HD
The Spoon ช้อนทองคำ เย็นนี้กับเมนูสูตรเด็ดเหนียวเด้ง
.
แต่สุดท้ายแล้วความอร่อยเผ็ดร้อนของเนื้อปลากรายแบบเหนียวเด้งร้านไหนจะถูกใจกรรมการ จนได้รับช้อนทองคำช้อนที่สองไปครอง ติดตามลุ้นและชมการประชันฝีมือของร้านอาหารสตรีทฟูดทั่วไทย ได้ในรายการ The Spoon ช้อนทองคำ Presented By น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทาง #ช่อง7HD
CR: FB.Ch7HD