คือที่บ้านขายแซนวิชและซูชิตอนเช้า ก่อนไปทำงาน ต้องตีครีมทุกวัน เกือบ 5 ลิตร
เคยซื้อของแบบธรรมดาใช้ไม่ได้จริง ตีได้บ้างไม่ได้บ้าง ทุกวันนี้ตีด้วยมือเมื่อยมากๆ
เคยเห็นที่แม็คโครก็แพงมาก หลายหมื่น ท่านไหนขายอาหารประเภทนี้
ช่วยแนะนำรุ่น ยี่ห้อ แหล่งซื้อให้หน่อยนะคับ ขอบคุณมาก
ท่านไหนเคยซื้อเครื่องตีน้ำสลัด หรือเครื่องผสมแป้ง แล้วใช้ได้นานๆบ้างคับ
เคยซื้อของแบบธรรมดาใช้ไม่ได้จริง ตีได้บ้างไม่ได้บ้าง ทุกวันนี้ตีด้วยมือเมื่อยมากๆ
เคยเห็นที่แม็คโครก็แพงมาก หลายหมื่น ท่านไหนขายอาหารประเภทนี้
ช่วยแนะนำรุ่น ยี่ห้อ แหล่งซื้อให้หน่อยนะคับ ขอบคุณมาก