ทำไมเนื้อปลาถึงแพงกว่าเนื้ออื่นๆ

กระทู้คำถาม
เวลาสั่งอาหารที่ทำจากเนื้อปลาตามท้องตลาดจะแพงกว่า หากเทียบกับเนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว โดยเฉพาะเนื้อปลาทะเลจะค่อนข้างแพง สั่งขีดนึงหลายร้อย ยิ่งซูชิ ซาชิมิยิ่งแพง กิน 2 ชิ้นราคาเป็นร้อย ทั้งที่ชิ้นไม่ได้ใหญ่อะไร กินก็ไม่ได้อิ่มมาก

แล้วเหตุใดจึงแพง??
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่