รบกวนถามนิดนึงต่อด้วยค่ะ
1. จะอบอย่างไรให้เนื้อเนียนและหน้าไม่แตก
2. ใช้ไฟอุณภูมิเท่าไหร่ และอบนานแค่ไหน
3. ต้องใส่ถาดรองน้ำ แบบคัสตาร์ดมั้ยคะ
อยากได้สังขยาเนื้อเนียนๆ ไร้ฟองอากาศและหน้าไม่แตก ไม่เป็นน้ำน่ะค่ะ ลองทำหลายรอบแล้วไม่ได้ดั่งใจเสียที เหมือนเวลาสุกแล้วฟักทองมันยังเป็นร่องๆไม่กลืนไปเนื้อสังขยา ดูแล้วไม่สวยน่ะค่ะ
ขอบคุณนะคะ
ฟักทองสังขยาแบบถาด ใช้เตาอบแทนการนึ่งได้มั้ยคะ
1. จะอบอย่างไรให้เนื้อเนียนและหน้าไม่แตก
2. ใช้ไฟอุณภูมิเท่าไหร่ และอบนานแค่ไหน
3. ต้องใส่ถาดรองน้ำ แบบคัสตาร์ดมั้ยคะ
อยากได้สังขยาเนื้อเนียนๆ ไร้ฟองอากาศและหน้าไม่แตก ไม่เป็นน้ำน่ะค่ะ ลองทำหลายรอบแล้วไม่ได้ดั่งใจเสียที เหมือนเวลาสุกแล้วฟักทองมันยังเป็นร่องๆไม่กลืนไปเนื้อสังขยา ดูแล้วไม่สวยน่ะค่ะ
ขอบคุณนะคะ