เราได้นำโยเกิร์ต 2 ชนิดนี้เข้าไปแช่ในช่องฟรีซของตู้เย็น
แต่พอไปดูอีกที มีแค่โยเกิร์ตอันเดียวที่แข็ง
(เราอยากกินเหมือนไอศรีมอะค่ะ เลยเอาไปแช่แข็งแก่ร้อน)
โยเกิร์ตที่แข็งตัวคือ โยเกิร์ตผสมส้มแมนดารินค่ะ
ส่วนที่ผสมผลไม้รวมไม่แข็งเลย จนแช่มาประมาณ 5-6 วันแล้ว ก็ยังไม่แข็ง
(เรารู้ได้ยังว่ามันแข็ง เราลองบีบค่ะ ถ้ามันแข็งจะบีบแล้วไม่ยุบ)
เราเลยสงสัยมากๆ ว่าทำไมมันถึงไม่ยอมแข็ง
มีใครพอทราบไหมค่ะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
สงสัยเกี่ยวกับโยเกิร์ตค่ะ แช่แข็งแต่ไม่แข็ง
แต่พอไปดูอีกที มีแค่โยเกิร์ตอันเดียวที่แข็ง
(เราอยากกินเหมือนไอศรีมอะค่ะ เลยเอาไปแช่แข็งแก่ร้อน)
โยเกิร์ตที่แข็งตัวคือ โยเกิร์ตผสมส้มแมนดารินค่ะ
ส่วนที่ผสมผลไม้รวมไม่แข็งเลย จนแช่มาประมาณ 5-6 วันแล้ว ก็ยังไม่แข็ง
(เรารู้ได้ยังว่ามันแข็ง เราลองบีบค่ะ ถ้ามันแข็งจะบีบแล้วไม่ยุบ)
เราเลยสงสัยมากๆ ว่าทำไมมันถึงไม่ยอมแข็ง
มีใครพอทราบไหมค่ะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้